0
Tin tức

Biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng là gì? Có mấy loại biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng 

Hiện nay với thời đại công nghệ phát triển, các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều với tốc độ chóng mặt. Mỗi một tòa nhà lại có một bố cục và diện tích khác nhau. Để giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc tìm đường thì biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng có tính ứng dụng vô cùng quan trọng. Hãy cùng Hadaled tìm hiểu những thông tin về biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng ngay tại bài viết dưới đây.

Biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng là gì?

Biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng được rất nhiều người biết đến bởi công dụng mà nó đem lại. Đây là loại biển cung cấp các thông tin hữu ích hoặc cảnh báo trước nguy hiểm cho người dùng biết được, nắm bắt cũng như giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Loại biển chỉ dẫn này thường được lắp đặt tại những địa điểm dân cư đông đúc, nhiều người qua lại, phục vụ trực tiếp cho lợi ích của cộng đồng. Đối với những tòa nhà làm việc cao tầng hay khách sạn có quy mô rộng lớn thì việc làm biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng là vô cùng cần thiết.

Việc lắp đặt biển chỉ dẫn trong các khu dân cư hay công ty làm việc sẽ góp phần vào việc quản lý cũng như điều hành tốt hơn, có tính khoa học cũng như chuyên nghiệp cao.

Nội dung được biển chỉ dẫn cung cấp có thể kể đến như hướng dẫn đi các khu vực chức năng, thông báo tên của các khu vực cho người cần biết.

Biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng có mấy loại?

Biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng được phân chia thành hai loại chính:

Biển chỉ dẫn trong các tòa nhà, văn phòng

Đây là loại biển chỉ dẫn được sử dụng trong các phòng ban, lối đi chung cư, các chỉ dẫn về đường đi trong khách sạn, các tòa nhà cao tầng có diện tích lớn. Biển chỉ dẫn làm cho các lối đi trở nên dễ dàng hơn.

Biển chỉ dẫn mũi tên ngoài trời các tòa nhà, văn phòng

Biển chỉ dẫn ngoài trời sẽ giúp bạn định hướng một cách chính xác về nơi mà bạn muốn đến. Ngoài ra, loại biển này còn cung cấp thông tin về cách sử dụng cũng như quy định tại nơi công cộng như: Đổ rác đúng nơi quy định, khu vực nguy hiểm, khu vực vệ sinh công cộng.

Các loại biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng 

Biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng được làm từ vật liệu gì?

Biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng thường được làm từ các chất liệu vô cùng phổ biến như inox, alu, mica hay được dùng để thiết kế và thi công những tấm biển chỉ dẫn đẹp.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn những vật liệu khác nhau để cho ra kết quả tốt nhất.

Chất liệu mica

Chất liệu mica thường được sử dụng phổ biến trong các biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng với sự đa dạng về màu sắc cũng như phong phú về kích thước cũng như độ dày. Chính bởi những ưu điểm này mà biển chỉ dẫn được làm từ chất liệu mica được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Chất liệu làm biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng

Chất liệu inox 

Chất liệu inox được sử dụng rộng rãi trong các không gian cao cấp, có tính sang trọng và tinh tế như trung tâm hội nghị, nhà hàng 5 sao, văn phòng cao cấp với độ thẩm mỹ cao. Một số loại biển phổ biến bằng inox có thể kể đến như: Biển inox ăn mòn, biển inox in UV, biển inox dán decal.

Chất liệu Alu

Chất liệu Alu là một loại hợp kim nhôm công nghiệp được sử dụng nhiều trong quá trình thi công xây dựng, thiết kế biển chỉ dẫn cũng như quảng cáo kết hợp cùng với chất liệu mica. Alu được người dùng lựa chọn bởi những ưu điểm như nhẹ, gọn gàng, độ bền cao.

Đơn vị tư vấn thi công biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng uy tín trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng, tuy nhiên khách hàng cần phải tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín. Hadaled tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Ngoài ra, chi phí dịch vụ phù hợp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng là ưu điểm của chúng tôi được đánh giá cao.

Đơn vị tư vấn dịch vụ tốt nhất hiện nay 

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về biển chỉ dẫn tòa nhà văn phòng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ đến Hadaled để được tư vấn.

Viết bình luận

091 600 1992
zalo