0
Tin tức

[CẬP NHẬT] Báo giá biển quảng cáo mới nhất 2022

Biển hiệu quảng cáo là một trong những phương thức marketing, tăng mức độ nhận diện hiệu quả đối với khách hàng. Do đó, nhu cầu thiết kế những loại biển quảng cáo này ngày càng tăng cao. Bên cạnh những yếu tố về thẩm mỹ, chất liệu biển quảng cáo,.. thì giá thành cũng là một yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Do đó, trong khuôn khổ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn đọc mức giá biển quảng cáo mới nhất hiện nay vừa được chúng tôi cập nhật.

Giá làm biển quảng cáo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có 4 yếu tố chính tác động đến mức giá làm biển quảng cáo, cùng tìm hiểu chi tiết các yếu tố này ngay sau đây.

Kích thước biển quảng cáo

Nếu bạn lựa chọn thiết kế những loại biển quảng cáo có kích thước to thì tất nhiên chi phí thi công biển cũng sẽ cao hơn khá nhiều so với loại biển có kích thước nhỏ. Thông thường kích thước biển quảng cáo sẽ được tính theo đơn vị là alu và mét. Để biết được mức giá chính xác thi công biển quảng cáo thì trước hết bạn cần nắm rõ được kích thước bạn dự định thực hiện để đơn vị thi công báo cho bạn mức giá cụ thể.

Giá thành phụ thuộc vào kích thước biển quảng cáo

Giá thành phụ thuộc vào kích thước biển quảng cáo

Cách kết hợp và chất liệu

Bên cạnh kích thước thì cách kết hợp cùng các nguyên liệu khác cũng tác động khá nhiều đến giá làm biển quảng cáo. Để giúp biển quảng cáo thêm thu hút thì rất nhiều chủ cửa hàng lựa chọn thêm phụ kiện đèn led. Đây cũng chính là yếu tố khiến chi phí biển quảng cáo tăng lên. Ngoài ra alu có thể được kết hợp với rất nhiều vật liệu khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để giúp cho biển quảng cáo thêm phần thu hút.

Mẫu biển quảng cáo

Nếu như bạn chỉ thi công biển quảng cáo có thiết kế đơn giản thì giá thành sẽ khá rẻ. Bởi vì mẫu đơn giản thì sẽ không mất quá nhiều thời gian để chỉn chu vào các chi tiết nên giá thành tương đối thấp. Còn những mẫu thiết kế cầu kỳ hơn sẽ cần nhiều thời gian để thực hiện, tỉ mỉ trong từng chi tiết nên giá thành cũng sẽ được đẩy lên cao hơn.

Mẫu thiết kế tác động đến giá thành thi công biển quảng cáo

Mẫu thiết kế tác động đến giá thành thi công biển quảng cáo

Đơn vị thi công lắp đặt

Trên thực tế, những đơn vị thi công uy tín, có kỹ thuật cao thì giá thành sẽ nhỉnh hơn so với các đơn vị tay ngang khác. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo cùng với tay nghề cao nên dù chi tiết có khó tạo hình đến đâu thì những đơn vị này cũng có thể thực hiện được. Do đó, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm nhận được sẽ hoàn toàn tương xứng với giá thành bỏ ra.

Tham khảo bảng giá quảng cáo mới nhất 2022

Biển quảng cáo có khá nhiều loại với giá thành khác nhau, rất khó để đưa ra được bảng giá chính xác cho khách hàng vì điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như các yêu cầu của từng khách hàng, do đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chung cho các loại biển quảng cáo. Sau đây là bảng giá biển quảng cáo tham khảo cho khách hàng.

  • Bảng hiệu quảng cáo alu PE có độ dày 2 x 0.06mm có giá dao động từ 360.000 - 400.000 VNĐ/ m2.

  • Bảng hiệu quảng cáo alu PE có độ dày 4 x 0.12mm có giá dao động từ 690.000 - 750.000 VNĐ/ m2.

  • Loại biển quảng cáo alu có gắn chữ nổi dùng trong nhà có độ dày 3mm có mức giá là 480.000 VNĐ/ m2

  • Loại biển quảng cáo alu có gắn chữ nổi dùng ngoài trời có độ dày 3mm có mức giá là 680.000 VNĐ/ m2

  • Dòng biển quảng cáo alu chữ nổi mica có giá dao động từ 900.000 - 1.200.000 VNĐ/ m2.

Tham khảo một số mẫu biển quảng cáo đẹp 2022

Sau đây là một vài mẫu biển quảng cáo đẹp mà bạn có thể tham khảo qua:

Mẫu biển quảng cáo 01

Mẫu biển quảng cáo 01

Mẫu biển quảng cáo 02

Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công biển quảng cáo nhưng chưa tìm được đơn vị phù hợp thì có thể tham khảo qua Hadaled - Đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín, tậm tâm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Hadaled sẽ giúp quý khách hàng thực thi những mẫu biển quảng cáo độc đáo, ấn tượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng với mức giá thành rẻ nhất. Để được báo giá làm biển quảng cáo cụ thể thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hadaled để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Bài viết đã gửi đến quý bạn đọc mức giá biển quảng cáo mới nhất hiện nay. Hi vọng Hadaled sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý bạn đọc trong thời gian sắp tới.

Viết bình luận

091 600 1992
zalo