0
Làm biển chỉ dẫn chuyên nghiệp giá tốt nhất

Làm biển chỉ dẫn chuyên nghiệp giá tốt nhất

Liên hệ
Còn hàng
 • Biển chỉ dẫn là gì?

  Biển chỉ dẫn là loại biển có tác dụng cung cấp thông tin cần thiết hữu ích hoặc cảnh báo nguy hiểm cho người dùng được biết trước, nhằm nắm bắt và giải quyết vẫn đề nhanh hơn. Biển chỉ dẫn thường được lắp tại nơi có đông người qua lại, nó là loại biển dùng để phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người.

  Biển chỉ dẫn thường được làm tại các nơi công cộng như: nhà ga, sân bay, toà nhà, văn phòng, công viên …. Hay biển chỉ dẫn giao thông biển cảnh báo nguy hiểm ngày càng phổ biến và đa dạng về mặt chất liệu. Hình dáng cũng như mẫu mã của biển chỉ dẫn ngày càng được làm tinh tế, đẹp và bắt mắt nhằm nâng cao hiệu quả thu hút.

  Biển chỉ dẫn đẹp sang trọng còn được ứng dụng công nghệ LED chiếu sáng hoặc sử dụng màn hình điện tử làm biển chỉ dẫn chở nên tiện lợi hơn, hữu ích hơn, nội dung có thể thay đổi đa dạng hơn, có thể kèm theo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn.

  Biển chỉ dẫn cũng được phân loại thành hai loại chính:

  Biển chỉ dẫn bên trong các toà nhà, khách sạn

  Là những nơi có cơ sở hạ tầng tương đối rộng và phức tạp nên việc làm biển chỉ dẫn là công việc vô cùng cần thiết để khách hàng có thể nắm được sơ đồ cấu trúc và vị trí của các công ty, cơ quan, bộ phận trong khu vực tránh tình trạng khách hàng phải dò tìm nơi cần đến trong mờ hồ. Đó là loại biển chỉ dẫn toà nhà, biển chỉ dẫn khách sạn, biển chỉ dẫn chung cư cao cấp…

  Làm biển chỉ dẫn công ty, biển chỉ dẫn bệnh viện, khu công nghiệp lớn nơi có diện tích rộng, nhiều khu vực, nhiều ngã rẻ … cũng không ngoài mục đích khách hàng có thể nắm được thông tin về các bộ phận, khu vực chức năng giúp khách hàng rút ngắn thời gian làm việc.

  Do đó, việc làm biển chỉ dẫn văn phòng, biển chức năng hay biển chức danh, biển phòng ban …. ở các công ty lớn là giải pháp tối ưu giúp ngắn thời gian giao dịch – tối ưu hoá thời gian trong thời đại thừa thông tin, thiếu thời gian.

  Ngoài ra, chúng ta cũng thường bắt gặp biển chỉ dẫn tại những nơi công cộng, phục vụ lợi ích cộng đồng như: Bệnh viện, nhà ga, sân bay, công viên …

  Tóm lại, biển chỉ dẫn trong nhà là để khách hàng nắm bắt thông tin về vị trí nơi mà mình muốn tới để giúp ngắn thời gian làm việc.

  Biển chỉ dẫn ngoài trời

  Biển chỉ dẫn cũng giống như những những cán bộ hướng dẫn thầm lặng mà bạn chỉ cần nhìn vào là sẽ biết và định hướng được đường đến những nơi bạn muốn. Nó còn chỉ cho mọi người cách sử dụng cũng như quy định tại nơi công cộng như: để rác đúng nơi quy định, cấm dừng đỗ xe, khu vực WC công cộng …

  Làm biển chỉ dẫn chính là cách thông minh để bạn làm cho cuộc sống của chính mình và mọi người trở nên đơn giản, dễ dàng, văn minh hơn. Từ những phân tích trên bạn đã thấy được tác dụng tuyệt vời của biển chỉ dẫn chưa nào?

  Ngày nay nếu không có biển chỉ dẫn, con người sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm hay để hỏi thăm đến những địa điểm mong muốn, mất thời gian có nghĩa chũng ta sẽ mất nhiều cơ hội hơn. Đồng thời bạn có thể gặp nguy hiểm nếu đi vào những vùng cấm, những vùng nguy hiểm nếu không có biển chỉ dẫn đặt tại đó.

  Trong xã hội hiện đại tầm quan trọng của biển chỉ dẫn ngày càng được nâng cao về cả số lượng lẫn chất lượng. Được quan tâm nhiều hơn về mẫu mã, thiết kế biển chỉ dẫn không chỉ được thiết kế thô sơ như trước mà chúng thực sự là những tác phẩm nghệ thuật mang độ thẩm mỹ cao, đầy sáng tạo và đạo đáo tô điểm thêm cho không gian sống sang trọng hơn, tiện dụng hơn.

  Một đặc điểm quan trọng của biển chỉ dẫn ngoài trời phục vụ 24/24 nên khi về đêm, không ánh sáng, ánh đèn điện việc quan sát biển chỉ dẫn trở nên khó khăn. Vì vậy, để khắc phục nhược điểm đó, biển chỉ dẫn ngoài trời thường làm bằng chất liệu phản quang để khi có ánh sáng chiếu tới nội dung biển chở nên sáng rõ, giúp chúng ta nắm bắt được thông tin nhanh, chính xác hoặc làm biển bảng chỉ dẫn chó đèn sáng bên trong.

  Chất liệu nào thường được dùng làm biển chỉ dẫn?

  biển chỉ dẫn thường được làm bằng tole, inox, alumi, mika … đó là những chất liệu phổ biến nhất, hay dùng nhất để thiết kế và thi công những tấm biển chỉ dẫn. Tuỳ theo nhu cầu cũng như yêu cầu về chất lượng, độ sang trong của biển mà lựa chọn hoặc phối hợp các vật liệu với nhau sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

  Công ty làm biển báo, biển chỉ dẫn chuyên nghiệp nhất Hà Nội Hadaled là đơn vị cung cấp các loại biển quảng cáo, biển hiệu, biển chỉ dẫn sử dụng các mảng, khối với chất liệu mới lạ, độc đáo.

  Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến - chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao tính sang trọng, chuyên nghiệp với thẩm mỹ cao cho các công trình kiến trúc từ các công trình dân dụng đến văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học...

  Những nhà thầu xây dựng, khu cao ốc văn phòng, khách sạn cao cấp, khu resort luôn luôn hài lòng khi sử dụng những bảng hiệu, bảng định danh, biển báo, biển phòng, bảng đường chỉ dẫn của Hadaled. Ý tưởng thiết kế sáng tạo của đội ngũ thiết kế viên trẻ, năng động.

  Chúng tôi thi công hàng loạt các bảng chỉ dẫn ngoài trời bao gồm

  • Biển Ốp Alu gắn chữ nổi.
  • Mặt biển bằng Alu, nội dung dán đề can, chân cột inox đường kính 70mm.
  • Mặt biển ốp Alu, nội dung dán đề can. Chân cột bằng sắt mạ kẽm đường kính 70mm
  • Mặt biển bằng tôn phun sơn, nội dung dán decal phản quang. Chân bằng sắt quét sơn chống gỉ Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

  Làm biển báo chỉ dẫn ở đâu rẻ tại hà nội?

  Đó là mong muốn của tất cả khách hàng, hiểu được điều này chúng tôi - Hadaled sẽ làm với giá rất cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi của đôi bên.

  Khi quý khách cần báo giá hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá làm biển báo chỉ dẫn với giá cạnh tranh nhất có thể. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo cũng với nguồn nhân lực thi công chuyên nghiệp và tận tâm với công việc, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng trong các dịch vụ quảng cáo.

  Chúng tôi luôn sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 091-600-1992

  Đang cập nhật

  Sản phẩm liên quan

  091 600 1992
  zalo