0
Thi công biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Hà Nội

Thi công biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại hà nội

Liên hệ
Còn hàng

Thi công biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ

Chữ nổi là hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, nó thường dùng làm biển hiệu mặt tiền cửa hàng, biển hiệu trên nóc tòa nhà, chung cư cao tầng.

Bảng quảng cáo chữ nổi thường được làm bằng mica, inox, đồng, focmex, gỗ, tôn, inox, nhôm… Bảng quảng cáo có thể kết hợp với đèn Led tạo sự nổi bật khi trời tối. Đặc biệt, sản phẩm rất thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày.

Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser, cnc trong việc gia công chữ, tạo độ chính xác cao. Cam kết sản phẩm được tạo ra bền đẹp theo thời gian.

Có rất nhiều các loại biển quảng cáo chữ nổi khác nhau, tiêu biểu là Biển quảng cáo chữ nổi trong nhà, biển quảng cáo chữ nổi mặt tiền và biển hiệu chữ nổi trên nóc tòa nhà.

BIỂN CHỮ NỔI TRONG NHÀ

Biển chữ nổi bên trong nhà thường được làm bằng Mica, fomex, inox do có bề mặt đẹp khi nhìn gần. Giá thành rẻ.

BIỂN CHỮ NỔI MẶT TIỀN

Chất liệu phổ biến là Mica, Alumium, Inox. Sản phẩm thường được kết hợp với vật liệu nền Alumium để tạo sự đồng bộ cho bề mặt cửa hàng. Các loại vật liệu trên có độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi sự thay đổi của môi trường.

Ngoài ra, biển hộp đèn cũng là một sự lựa chọn không tồi để làm Biển quảng cáo, Biển hiệu cửa hàng. Sản phẩm có ưu điểm là rất nổi bật vào ban đêm nhờ hệ thống đèn Led chiếu sáng bên trong. Bề mặt sản phẩm có thể hiển thị đủ mọi thông tin hình ảnh để quảng cáo.

BIỂN CHỮ NỔI TRÊN NÓC TÒA NHÀ

Biển quảng cáo chữ nổi trên nóc tòa nhà thường được làm bằng chất liệu Tôn, nhôm, inox do có độ bền cao. Hình thức biển hiệu trên nóc tòa nhà thường được sơn tĩnh điện và kết hợp với các loại module đèn Led để phát sáng vào ban đêm.

Giá thành của loại biển này cao hơn hẳn các loại bảng hiệu liệu khác, do độ bền cao, khó sản xuất và thi công, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm.

Hadaled hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nghiệp vụ của mình, chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình.

  • Thi công biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội trọn gói tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Kiểm soát hoàn toàn về tiến độ sản xuất cũng như thi công Biển hiệu.
  • Chủ động về máy móc, xưởng sản xuất nên giá luôn thấp nhất thị trường.
  • Đạy yêu cầu cao về chất lượng khi thiết kế và sản xuất, quy cách gia công sản phẩm thực tế.
  • Thi công biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm.

Hotline: 091-600-1992

Đang cập nhật

091 600 1992
zalo