0
Thi công biển quảng cáo tấm lớn công nghệ Led

Thi công biển quảng cáo tấm lớn công nghệ led

Liên hệ
Còn hàng

Biển quảng cáo tấm lớn công nghệ Led là hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn triển khai bởi mang lại ưu điểm truyền thông nổi trội. Giúp khách hàng nhận diện và nhớ thương hiệu dễ dàng. Theo đó, thúc đẩy nguồn lợi nhuận hàng tháng cho cá nhân, doanh nghiệp. Vậy có những loại biển quảng cáo tấm lớn nào? Cần lưu ý gì khi thi công? Hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của biển quảng cáo tấm lớn công nghệ led

Biển quảng cáo tấm lớn là hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn từ khoảng 50m2 (sử dụng chủ yếu trong nội thành) đến 250m2 (thường được sử dụng trên đường quốc lộ, hay những vị trí có khoảng không rộng lớn. Thay vì sử dụng ánh sáng thông thường, bảng này được tạo nên với công nghệ Led hiện đại, cho phép mang lại ánh sáng lung linh, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. 

Về kết cấu, bảng được lắp dựng bởi hệ thống cột đứng có chiều cao tương đương, chân cột được chôn sâu và đổ bê tông chắc chắn. Khung bảng sử dụng có thể dạng tròn hoặc vuông và được hàn kết cấu cứng. Ở hầu hết các loại bảng hiện nay, vật liệu sử dụng cho thi công mặt bảng thường là bạt Hiflex in phun cho hình in sắc nét, thu hút. Hoặc có thể sử dụng các dạng vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm với nội dung là chữ hoặc Logo gắn đèn Led siêu sáng.

Đặc điểm biển quảng cáo tấm lớn sử dụng công nghệ Led

Những ưu nhược điểm của biển quảng cáo tấm lớn công nghệ led

Biển quảng cáo tấm lớn sử dụng công nghệ Led là giải pháp truyền thông hoàn hảo, giúp mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Bao gồm: 

 • Kiểm soát nội dung: Biển quảng cáo tấm lớn giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt nội dung trình chiếu trên bảng. Theo đó, hình thức này giúp hiển thị thông tin quảng cáo lâu dài, không bị che chắn hay làm bờ bởi vật cản nào do được đặt tại các vị trí thoáng nhất. Với diện tích đủ rộng, doanh nghiệp có thể thoải mái thể hiện thông tin sản phẩm/dịch vụ và thông điệp cuối cùng gửi đến khách hàng. 

 • Thu hút sự chú ý: Các biển quảng cáo lớn được đặt tại vị trí đắc địa, không góc khuất. Vì vậy, sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. 

 • Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng: Lựa chọn truyền thông qua bảng quảng cáo tấm lớn là giải pháp hoàn hảo để tiếp cận đồng thời đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

 • Thúc đẩy hành động: Khi nhìn vào biển quảng cáo lớn có nội dung hấp dẫn, sự thôi thúc hành vi tiêu dùng ngay lập tức diễn ra. Khiến cho người xem buộc phải đưa ra quyết định mua sản phẩm/dịch vụ. 

Cùng với những lợi ích kể trên, với hình thức này sẽ có một số điểm hạn chế khác nhau. Trong đó, chi phí thi công cao chính là nhược điểm điển hình. Thực vậy, để thi công thành công một tấm biển quảng cáo lớn, chúng ta cần phải tiêu tốn đến hàng triệu thậm chí hàng chục triệu đồng. 

Ưu nhược điểm của biển quảng cáo tấm lớn sử dụng công nghệ Led

Các loại biển quảng cáo tấm lớn phổ biến

Biển quảng cáo tấm lớn phổ biến hiện nay bao gồm: Billboard quảng cáo ngoài trời, pano quảng cáo ngoài trời, biển lật 3 mặt Trivision và biển quảng cáo điện tử tấm lớn (màn hình Led quảng cáo ngoài trời). Dưới đây là đặc điểm của từng loại: 

 • Billboard quảng cáo ngoài trời: Loại biển này thường xuất hiện tại các đoạn đường cao tốc, đường sân bay…với kích thước tối thiểu khoảng 120m2. Ở khu vực nội thành có diện tình chật hẹp, biển được sử dụng với kích thước 40m2. Bề mặt biển được in phun công nghệ cao, bảo đảm bền vững theo thời gian. Ban đêm có hệ thống đèn chiếu sáng để mọi người nhìn rõ hơn nội dung quảng cáo. 

Billboard quảng cáo ngoài trời 

 • Pano quảng cáo ngoài trời: Pano là bảng ốp gắn tường, có kích thước khá nhỏ chỉ khoảng 40 - 100m2. Pano thường xuất hiện nhiều trong khu vực nội thành, hay những nơi có nhiều người qua lại. 

Pano quảng cáo ngoài trời 

Biển lật 3 mặt Trivision: Loại biển này được tạo nên với hiệu ứng lật thông minh. Theo đó, nó có thể tự động xoay nhiều lần tương ứng với các nội dung quảng cáo khác nhau. Thời gian dừng lại ở mỗi quảng cáo khoảng 90s.

                                                Biển lật mặt Trivision

Biển quảng cáo điện tử tấm lớn (màn hình Led quảng cáo ngoài trời): Đây là hình thức được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi khả năng hiển thị rõ nét, chi tiết và tồn tại lâu dài theo thời gian. 

         Biển quảng cáo điện tử tấm lớn 

Những lưu ý khi thi công biển quảng cáo tấm lớn công nghệ led

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thi công biển quảng cáo tấm lớn sử dụng công nghệ Led: 

 • Khảo sát địa điểm đặt biển quảng cáo: Trước khi thi công, cần lưu ý khảo sát cẩn thận địa điểm đặt biển quảng cáo để cân nhắc cách xử lý trong trường hợp biển gặp phải vật che chắn.

 • Sử dụng cột thép tổ hợp hai nhánh: Biển tấm lớn có trọng lượng tương đối lớn, nếu sử dụng một cột thép sẽ không thể chống chịu nổi gió bão. Và sẽ làm ảnh hưởng đến các khu vực lân cận nếu không may bị đổ. 

 • Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo: Phía sau biển phải có đầy đủ gân để tấm thép bản không bị võng do thời tiết hay cắt hàn. 

   Lưu ý quan trọng khi thi công biển quảng cáo tấm lớn 

Báo giá thi công biển quảng cáo tấm lớn công nghệ led

Chi phí cụ thể cho thi công biển quảng cáo tấm lớn sử dụng công nghệ Led sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại biển sử dụng, kích cỡ và vị trí đặt. Đơn giá cho mỗi m2 biển quảng cáo tấm lớn sẽ dao động từ khoảng 350.000 - 500.000 VNĐ. Với nhiều loại biển yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cao với nội dung khó thực hiện, mức giá sẽ được nâng lên từ khoảng 500.000 - 700.000 VNĐ/m2.

Để tối ưu chi phí thi công, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Vậy đâu là địa chỉ thi công biển quảng cáo tấm lớn đáng tin cậy? Hãy đọc tiếp phần bài dưới đây nhé!

Đơn vị thi công biển quảng cáo tấm lớn công nghệ led chuyên nghiệp

Biển quảng cáo tấm lớn hình thức truyền thông mang lại hiệu quả cao, giúp các doanh nghiệp xây dựng và duy trì nhận diện thương hiệu lâu dài. Đồng thời, cũng tạo được lòng tin đối với khách hàng. Mặc dù có chi phí thi công cao, song vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi hiệu quả quảng bá mang lại vô cùng lớn.

Hadaled là đơn vị thi công biển quảng cáo tấm lớn công nghệ LED chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Tại đây, chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm và làm theo đúng quy trình: 

 • Tiếp nhận và nghiên cứu thông tin quảng cáo của khách hàng.

 • Khảo sát địa điểm, công trình đặt quảng cáo.

 • Tư vấn và tiến hành ký kết hợp đồng.

 • Thiết kế hình ảnh, maquette quảng cáo cho khách hàng.

 • Sử dụng chất liệu bạt cao cấp, bền, chống thấm nước cùng công nghệ in hiện đại đảm bảo độ sắc nét cho hình ảnh.

 • Tiến hành thi công lắp đặt quảng cáo.

 • Gửi báo cáo nghiệm thu cho khách hàng.

 • Chế độ bảo hành nhanh chóng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Từ đó, giúp bảo đảm hoạt động lâu dài của biển quảng cáo và giữ an toàn tuyệt đối cho các khu vực lân cận. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp trang web: https://bienhieuled.com/

Bài viết trên đây đã trình bày ưu, nhược điểm và những lưu ý quan trọng khi thi công biển quảng cáo tấm lớn công nghệ Led. Hy vọng sẽ giúp bạn thiết kế và lắp đặt thành công biển quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 091 600 1992 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

Đang cập nhật

Sản phẩm liên quan

091 600 1992
zalo