0
Thi công biển quảng cáo tấm lớn công nghệ Led

Thi công biển quảng cáo tấm lớn công nghệ led

Liên hệ
Còn hàng
 • Biển quảng cáo tấm lớn

  Bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời). Và các kích thước thay đổi tùy vào yêu cầu của khách hàng.

  Thi công biển quảng cáo tấm lớn là công việc không hề đơn giản, thậm chí có thể đánh giá là khá phức tạp. Chỉ tính riêng phần kỹ thuật của loại biển này đã có những đòi hỏi, yêu cầu khắt khe hơn bởi tải trọng lớn, việc làm biển luôn phải chú ý tới sự an toàn của người đi đường.

  Thêm vào đó là vấn đề giấy phép, các thủ tục pháp lý để thực hiện cũng được quản lý chặt chẽ và khắt khe hơn.

  Kết cấu biển quảng cáo tấm lớn

  Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm với nội dung là chữ hoặc Logo gắn đèn Led siêu sáng.

  Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo thương hiệu (quảng cáo ngoài trời), hoặc các vị trí thu hút người xem.

  Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Loại quảng cáo này nếu đặt bừa bãi sẽ bị xử lý nghiêm khắc, tùy theo loại mà có mức hình phạt khác nhau

  Những lưu ý khi thi công biển quảng cáo tấm lớn

  • Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây mômen lật móng.

  • Cột nên là cột thép tổ hợp hai nhánh

  • Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo:phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không vị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

  Quy trình thi công biển quảng cáo tấm lớn của Hadaled

  • Tiếp nhận và nghiên cứu thông tin quảng cáo của khách hàng.

  • Khảo sát địa điểm, công trình đặt quảng cáo.

  • Tư vấn và tiến hành ký kết hợp đồng.

  • Thiết kế hình ảnh, maquette quảng cáo cho khách hàng.

  • Sử dụng chất liệu bạt cao cấp, bền, chống thấm nước cùng công nghệ in hiện đại đảm bảo độ sắc nét cho hình ảnh.

  • Tiến hành thi công lắp đặt quảng cáo.

  • Gửi báo cáo nghiệm thu cho khách hàng.

  • Chế độ bảo hành nhanh chóng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

  Hadaled thi công biển quảng cáo tấm lớn với chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp cùng các ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt không phát sinh bất cứ phụ phí nào ngoài hợp đồng! Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm nhà đầu tư thất vọng!

  Đang cập nhật

  Sản phẩm liên quan

  091 600 1992
  zalo